SLouvre

Tiêu đề Ảnh

Tin tức

SLouvre - Giải pháp kiến trúc xanh cho cuộc sống
Thi công lắp đặt lam nhôm chắn nắng tại Hà Nội

Thi công lắp đặt lam nhôm chắn nắng tại Hà Nội

Thiết kế và thi công lắp đặt lam nhôm chắn nắng là một trong những thế mạnh của SLouvre. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp, lành nghề; chúng tôi đã thi công lam nhôm cho rất nhiều công trình lớn nhỏ đã đem lại sự tin tưởng và hài lòng cho toàn bộ khách hàng kỹ tính nhất.

Đơn vị thi công lắp đặt lam chắn nắng tại Hà Nội

Thi công lắp đặt lam chắn nắng tại Hà Nội

Thi công lắp đặt lam chắn nắng tại Hà Nội

Là nhà phân phối và thi công lắp đặt hàng đầu sản phẩm các công trinh xây dựng như cửa cuốn, cửa kính, nhôm hệ cao cấp…Các sản phẩm gia công cơ khí cho các nhà máy; khu công nghiệp. Chúng tôi đảm bảo những vật liệu có chất lượng cao và ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới.

Lam nhôm được sản xuất từ nguyên liệu nhôm hợp kim giúp tạo nên một hệ thống lam chắn nắng có tuổi thọ sử dụng rất cao. Khả năng cách nhiêt, giảm tia UV tôt. Hoàn toàn chống cháy, chống nước, độ bề màu cao. Chống được sự ăn mòn của môi trường khí hậu khắc nhiệt. Loại bỏ hoàn toàn yếu tố xâm thực của môi trường và đặc biệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

Sản phẩm lam chắn nắng được thiết kế lắp đặt phía bên ngoài tòa nhà tạo ra một khoảng không gian đệm. Làm dịu không khí nóng bức của mặt trời chiếu rọi vào không gian của bạn. Tính thẩm mỹ cao và đây chính là giải pháp tuyệt vời cho ngày hè oi bức.

Hiện nay, lắp đặt lam nhôm chắn nắng đã được triển khai trong các công trình xây dựng mới. Đặc biệt là tại các khu đô thị, các Tòa nhà văn phòng, trung tâm thể thao, ngân hàng, bệnh viện, trường học, nhà ga hàng không, trung tâm thương mại, nhà ở….

SLouvre Cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng cao, và có chế độ bảo hành tót nhất theo quy định.

Ưu điểm lắp đặt lam chắn nắng mang lại

Thi công lắp đặt lam nhôm tại Hà Nội

Thi công lắp đặt lam nhôm tại Hà Nội

  • Lam chắn nắng ngăn các tia tử ngoại, các tia độc hại cho sức khỏe.
  • Ngăn ánh sáng trực tiếp, làm mát cho tường nhà và nội thất bên trong.
  • Giảm thiểu tác hại của thời tiết nắng mưa thất thường.
  • Ngăn bụi và vẫn tạo được độ thông thoáng cho ngôi nhà.
  • Tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho làm mát. Thay thế cho hệ thống điều hòa và bảo dưỡng thiết bị bên trong….Đưa ánh sáng tự nhiên vào không gian sống và làm việc của bạn.

Đơn vị thi công lắp đặt lam nhôm chắn nắng tại Hà Nội

SLouvre là nhà cung cấp – thi công các sản phẩm trần thạch cao, trần nhôm, lam chắn nắng với quy mô lớn; đã có uy tín lâu năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi các ưu điểm sau:

Tất cả nguồn hàng chúng tôi nhập về và bán ra tới tay khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành uy tín.

Các sản phẩm chúng tôi bán ra luôn luôn có mức giá rất cạnh tranh, phù hợp. Bởi, chúng tôi là nhà cung cấp lớn. Nguồn hàng mỗi lần chúng tôi nhập về cũng rất lớn và giá trần nhôm đầu vào cũng rẻ hơn rất nhiều so với các đại lý nhỏ lẻ khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt lam nhôm

Điện thoại: 070 5555 995
Email: sales.lamchannang@gmail.com
Website : https://www.lamchannang.com

Đánh giá post

Post a Comment