SLouvre

Tiêu đề Ảnh

Tin tức

SLouvre - Giải pháp kiến trúc xanh cho cuộc sống

Lam nhôm tự động: Giải pháp chắn nắng hoàn hảo

Lam nhôm tự động hiện được sử dụng rộng rãi trong các trường hợp chắn nắng thẳng, mặt dựng; hay góc xiên tại nhiều công trình như: công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, chung cư, cao ốc; trường học, bệnh viện, khu trung tâm mua sắm,… hoặc nhà ở, cửa hàng,… Lam chắn nắng tự động có cấu tạo gồm hệ thống thanh kéo truyền động thủ công; hoặc bằng motor tự động có remote điều khiển từ xa hiện đại. Hệ lam nhôm tự động có thể điều chỉnh góc che nắng. Giảm bớt tiếng ồn và độ chói nắng vào công trình.

Lam nhôm tự động | Lam nhôm chắn nắng chuyển động | SLouvre

Lam nhôm tự động là hệ lam chắn nắng có khả năng điều chỉnh theo hướng ánh sáng mặt trời. Sản phẩm mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất so với tất cả những loại lam nhôm chắn nắng trên thị trường hiện nay.

Lợi ích lam nhôm tự động

Lam chắn nắng chuyển động là sản phẩm có thể mang giá trị tối ưu đến cho công trình.

Giá trị ấn tượng nhất của lam chắn nắng chính là khả năng bảo vệ và che chắn cho công trình khỏi các tác động từ môi trường. Do lớp nhôm oxit bọc bên ngoài nên hệ lam nhôm có độ bền rất cao cho dù phải tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa, gió, bụi… trong thời gian dài.

Ngoài ra, lam nhôm tự động còn có tính kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự xâm nhập của độ ẩm; nước mưa và góp phần bảo vệ sức khoẻ người sử dụng. Không chỉ vậy, sản phẩm còn có tính chống cháy. Bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng.

Những công trình càng lớn, việc vệ sinh; bảo dưỡng lại càng gặp nhiều trở ngại và tốn kém nhiều chi phí hơn. Vì thế, sử dụng lam chắn nắng chính là giải pháp bảo vệ bề mặt công trình mang tính lâu dài và tiết kiệm cho chủ đầu tư.

Ngoài ra, lam chắn nắng có tính chống nóng, giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ từ các thiết bị điều hoà. Lam chắn nắng chuyển động có tác dụng vừa trang trí; vừa che nắng và mang đến cho công trình vẻ đẹp hiện đại.

Đánh giá post

Post a Comment