SLouvre

Tiêu đề Ảnh

Lam nhôm tự động

Motorised Aluminium Louvres

LAM NHÔM TỰ ĐỘNG

Lam nhôm chắn nắng tự động là sản phẩm kiến trúc đột phá từ hệ lam nhôm hình thoi. Có khả năng chắn nắng chuyển động theo hướng ánh sáng mặt trời. Lam nhôm chuyển động mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu nhất so với tất cả những loại lam trên thị trường hiện nay. Hệ thống che nắng tự động còn được gọi với cái tên Mặt đứng động (dynamic facade). Hiện đang là xu hướng phổ biến trong kiến trúc thế giới. Đặc biệt là trong bối cảnh mặt dựng của các tòa nhà ngày càng có xu hướng mở nhiều hơn.

Cấu tạo lam che nắng tự động có hệ thống thanh kéo truyền động thủ công. Hoặc bằng motor tự động có remote điều khiển từ xa hiện đại. Lam chắn nắng chuyển động có thể tùy chỉnh góc che nắng; giảm bớt tiếng ồn và độ chói nắng vào công trình. Lam nhôm chuyển động phù hợp lắp dưới mái kính, trên mái kính, mặt tiền công trình; khu ban công, cầu thang giếng trời; khu điều hòa khí tươi tự nhiên.

Chắn nắng tự động có thiết kế đa dạng và phong phú tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Lam nhôm tự động tạo ra giải pháp kiến trúc bền vững. Bằng sự kết hợp giữa kiến trúc sinh thái với giải pháp hiệu quả năng lượng. Những yếu tố này quyết định công trình của bạn đã đi đúng xu thế kiến trúc xanh hay không?

Ứng dụng lam nhôm vân gỗ

  • Sản phẩm dùng chắn nắng-mưa và lấy khí tươi cho các công trình dân dụng, biệt thự, trường học, bệnh viện, chung cư cao cấp…
  • Hệ thống lam nhôm chắn nắng tự động được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp chắn nắng thẳng, hay góc nghiêng. Sản phẩm mang đến cảm giác nhẹ và thanh thoát mềm mại. Hệ thống chắn nắng hình thoi được thi công theo các ứng dụng: Góc nghiêng, nằm ngang, thẳng đứng, kết hợp
  • Sản phẩm kết hợp với hệ thống động cơ (Motor) thủy lực chuyên dụng, dùng điều khiển từ xa điều khiển lên xuống nhẹ nhàng và đơn giản.

Category:

Date: