SLouvre

Tiêu đề Ảnh

Giới thiệu

SLouvre tự hào mang đến cho bạn các giải pháp kiến trúc: Lam chắn nắng, trần nhôm, vách dựng Facade, Tấm ốp nhôm. Mang phong cách trang nhã, đẳng cấp quốc tế. BRINGING VISIONS TO REALITY: Solution-driven creativity and market leadership founded upon superior customer service and tireless innovation

Chúng tôi cung cấp cho bạn

Chuyên gia hàng đầu về Trần nhôm - Lam chắn nắng - Vách dựng Facades - Tấm ốp nhôm. Đảm bảo cho bạn hệ thống chất lượng sang trọng mẫu mã hiện đại giúp bạn sở hữu công trình như mong muốn. Chúng tôi phân phối thi công lắp đặt trên toàn quốc. Luôn lỗ lực hết sức để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về yêu cầu thẩm mỹ của Quý khách.

Trần nhôm là vật liệu ốp trần nhà mới được sử dụng thay thế, khắc phục khuyết điểm cho vật liệu truyền thống: Gỗ, thạch cao, nhựa.... đem lại hiệu quả kinh tế, thân thiện với môi trường.

Lam nhôm có chức năng che nắng, mưa, giảm tác hại của ánh sáng khi chiếu vào, tạo sự thông thoáng cho tòa nhà, giảm tiếng ồn hiệu quả và tăng tuổi thọ cho công trình.

Đánh dấu bước phát triển đột phá trong thiết kế nội ngoại thất. Mang đến giải pháp kiến trúc riêng biệt và ấn tượng. Dễ dàng thi công mà không có công trình nào giống công trình nào.

Một trong những sản phẩm kiến trúc dùng để trang trí nội ngoại thất với ưu điểm: thiết kế đa dạng, màu sắc ấn tượng, dễ thi công và bảo dưỡng; đem lại lợi ích kinh tế bền vững, tiết kiệm tối đa chi phí

Mong muốn và cam kết trở thành một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam về lam nhôm chắn nắng

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lý, góp phần thay đổi không gian sống, đem lại sức khỏe và hạnh phúc tới người Việt.

Luôn cùng khách hàng và đối tác đi tới thành công, cùng hưởng lợi ích để tạo ra giá trị lớn hơn cho cộng đồng là phương châm hành động, nguyên tắc ứng xử và triết lý kinh doanh

Khách hàng - Đối tác

Chất lượng sản phẩm: Lam chắn nắng, trần nhôm, vách dựng Facade, Tấm ốp nhôm. Và tiến độ là cam kết chúng tôi gửi tới khách hàng. Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu của dự án dựa trên sự lắng nghe và chia sẻ. Lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm.