SLouvre

Tiêu đề Ảnh

Tin tức

SLouvre - Giải pháp kiến trúc xanh cho cuộc sống
Giải pháp chống nắng cho chung cư bằng lam nhôm, lam chắn nắng, chớp chắn nắng

Giải pháp chống nắng cho chung cư bằng lam nhôm

Hệ thống lam nhôm chắn nắng ngày nay là một trong những biện pháp chống nắng hữu ích nhất được đa số tào chung chung cư; tòa nhà cao tầng cho các văn phòng. Hệ thống lam nhôm có chức năng che nắng, che mưa; giảm tac hại của ánh sang chiếu vào nhà trực tiếp. Đảm bảo hoạt động công việc diễn ra bình thường.

Lam nhôm chắn nắng giải pháp toàn diện cho thi công tòa nhà

Giải pháp chống nắng cho chung cư bằng lam nhôm, lam chắn nắng, chớp chắn nắng

Giải pháp chống nắng cho chung cư bằng lam nhôm, lam chắn nắng, chớp chắn nắng

Vào mùa hè nắng nóng, nhiều ngôi nhà phải chịu sức nóng khủng khiếp do hấp thụ nhiệt cao. Dùng lam nhôm cho nhà là giải pháp khá hữu hiệu; mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ chung cho cả không gian sống là xu hướng thiết kế hiện đại được ứng dụng rộng rãi. Vậy lam chống nắng là gì? Nó mang lại những ưu điểm vượt trội gì khi sử dụng? Hãy cùng SLouvre tìm hiểu hệ thống tiện ích này dưới đây.

Hệ thống lam chắn nắng là gì?

Lam chắn nắng còn được biết với cái tên “Sun louver”. Đây là một phụ kiện xây dựng làm bằng chất liệu nhôm và thiết kế dưới dáng thanh dài. Có chức năng để che nắng nhằm giảm bớt lượng ánh sáng chiếu trực tiếp vào bề mặt công trình.

Có tác dụng cản gió mưa và giúp tòa nhà, văn phòng trở nên mát mẻ thông thoáng hơn. Ngoài ra, lắp đặt lam nhôm còn giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài vọng vào khá hiệu quả.

Hệ lam chắn nắng hiện được ứng dụng rộng rãi tại nhiều công trình hiện đại như: công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, chung cư, cao ốc, trường học, bệnh viện; khu trung tâm mua sắm… hoặc nhà ở, cửa hàng,…

Công dụng của chớp chắn nắng

Giải pháp chống nắng cho chung cư bằng lam nhôm, lam chắn nắng, chớp chắn nắng

Được xem là một giải pháp ứng dụng cực kỳ hiệu quả để làm giảm cái oi cái nóng của mùa hè. Chớp chắn nắng có rất nhiều loại với đa dạng kiểu dáng từ hình vuông, hình thoi, hình elip, oval, lá liễu… Đa màu sắc và độ bền khác nhau. Tạo sự thoải mái khi ở bên trong.

Với các đặc tính như cứng nhẹ, không ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Lắp đặt dễ dàng, lam chắn nắng sẽ giúp ngăn ánh sáng chiếu trực tiếp vào ngôi nhà vì vậy giúp cho căn phòng luôn được mát mẻ; thông thoáng và dễ chịu suốt mùa hè.

Hơn nữa, lam chống nóng cũng không làm cho căn phòng trở nên tối tăm. Mà luôn tạo ra khoảng trống để không gian nhà trở nên rộng rãi và mát mẻ.

Bên cạnh các tác dụng trên, lam chắn nắng còn được xem là vật trang trí nội thất khá hoàn hảo. Mang đậm nét thẩm mỹ giúp mang đến nét sáng trọng và hiện đại cho những công trình, tòa nhà cao tầng.

Hệ lam nhôm cũng giúp bảo vệ nội thất gia đình và tiết kiệm điện năng cho các căn phòng. Một giải pháp đơn giản mà tuyệt vời.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy không khó cho một công ty văn phòng hay những tòa nhà chung cư đầu tư thi công hệ thống lam chắn nắng ưu việt này.

Đánh giá post

Post a Comment