SLouvre

Tiêu đề Ảnh

Tin tức

SLouvre - Giải pháp kiến trúc xanh cho cuộc sống

Bản vẽ lam nhôm chắn nắng là một công đoạn quan trọng, giúp chủ đầu tư, kiến trúc sư; cũng như đơn vị thi công định hình toàn bộ cấu trúc ngôi nhà. Phương án thi công và chọn mẫu trần nhôm phù hợp. Thông thường, bản vẽ cad lam nhôm được xây dựng từ phần mềm AutoCad. Rất dễ sử dụng và quản lý. Từ những chi tiết trong file cad lam chắn nắng giúp gia chủ. Hoặc đơn vị thi công có thể tính toán và báo giá thi công lam nhôm chính xác.

Bản vẽ lam nhôm chắn nắng | File Cad lam chắn nắng | SLouvre

Bản vẽ cad lam nhôm chắn nắng được mọi người chú trọng vì nhờ bản vẽ sẽ biết được cấu tạo, kích thước của hệ lam. Hiện nay lam chắn nắng có rất nhiều loại phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Mỗi kiến trúc sư, chủ đầu tư đều mong muốn thiết kế một không gian đẹp và đầy đủ tiện nghi cho công trình. Tuy nhiên, với những xu hướng sử dụng lam nhôm hiện nay thì thiết kế mặt dựng là đều không thể thiếu. Không chỉ tạo nên diện mạo thu hút mà còn đem lại nhiều ưu điểm cho chủ đầu tư.

Cấu tạo của lam nhôm chắn nắng

Lam nhôm chắn nắng được cấu tạo từ hợp kim nhôm. Hệ lam nhôm bao gồm thanh lam và khung xương đỡ hoặc tay đỡ. Thanh lam nhôm được phủ bởi lớp sơn gia nhiệt cao cấp thường có màu trắng; màu bạc (màu ghi) hoặc màu theo yêu cầu. Khung xương đỡ hoặc tay đỡ được làm bằng hợp kim nhôm hoặc thép mạ kém chắc chắn. Vì thế, hệ lam có kết cấu kiên cố và độ bền cao, thi công dễ dàng.

Bản vẽ lam nhôm có chi tiết mặt cắt rất đa dạng bao gồm: lam chắn nắng hình lá liễu; lam chắn nắng đầu đạn; lam chắn nắng hình elip, oval; lam chắn nắng vuông, thoi; lam chắn nắng hình chữ Z, chữ C…Đáp ứng mọi yêu cầu và sở thích trang trí của gia chủ. Lam chắn nắng nhôm được ứng dụng làm vật liệu chống nóng hiệu quả trong nhiều loại công trình: văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay, ngân hàng, khách sạn; trung tâm truyền hình, trung tâm thương mại, thể thao…Giúp cản nắng, chống hiệu quả. Tăng thêm nét độc đáo và thẩm mỹ cho toà nhà từ bên ngoài.

Link tải bản vẽ lam nhôm

Dưới đây là link tải file cad lam chắn nắng mà SLouvre đã xây dựng và triển khai. Các bạn có thể tham khảo!

Tải về

5/5 - (4 bình chọn)

Post a Comment