SLouvre

Tiêu đề Ảnh

Tin tức

SLouvre - Giải pháp kiến trúc xanh cho cuộc sống
Lý do khiến lam nhôm chắn nắng, chớp nhôm hấp dẫn khách hàng

Lý do khiến lam nhôm chắn nắng hấp dẫn khách hàng

Lam nhôm chắn nắng hay chớp nhôm với chức năng che mưa, ánh nắng. Giúp làm lệch hướng ánh sáng chiếu trực tiếp. Nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho không gian được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay.

Các loại lam nhôm chắn nắng rất đa dạng bao gồm: lá liễu ; đầu đạn; hình thoi (elip), hình hộp, hình chữ Z, chữ C… Chớp nhôm được ứng dụng trong nhiều loại công trình: văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay, ngân hàng, khách sạn; trung tâm truyền hình, trung tâm thương mại, thể thao….

Lý do khiến lam nhôm chắn nắng, chớp nhôm hấp dẫn khách hàng

Mỗi loại chớp nhôm chắn nắng có những ưu điểm riêng nhưng tập trung lại có 4 ưu điểm lớn sau:

Lam nhôm chắn nắng có ưu điểm cứng, nhẹ, độ bền cao.

Không ảnh hưởng nhiều đến trọng lượng của toàn bộ công trình. Lam chắn nắng chống chịu tốt với các yếu tố tác động từ bên ngoài, chống cháy, không bị oxy hóa. Khả năng giảm tiếng ồn và ngăn ngừa hiện tượng phản xạ ánh sáng hiệu quả.

Lý do khiến lam nhôm chắn nắng, chớp nhôm hấp dẫn khách hàng

Lam chắn nắng có chế độ điều khiển bằng tay hoặc hệ thống điều khiển tự động cảm biến theo hướng nắng; tự động đóng mở khi trời mưa rất tiện lợi cho người sử dụng.

Thứ hai, lam nhôm chắn nắng giúp cân bằng nhiệt độ

Chớp nhôm có công năng giúp cho tòa nhà mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Ngăn chặn các tia cực tím có thể xuyên qua các lớp công trình và ảnh hưởng đến cơ thể con người. Ngoài ra, chức năng làm giảm ánh nắng bên ngoài lọt vào bên trong tòa nhà giúp bảo vệ toàn bộ hệ thống nội thất bên trong.

Lý do khiến lam nhôm chắn nắng, chớp nhôm hấp dẫn khách hàng

Lý do khiến lam nhôm chắn nắng, chớp nhôm hấp dẫn khách hàng

Tuy nhiên, việc sử dụng lam chắn nắng không làm giảm tầm nhìn hoặc ngăn cản ánh nắng tự nhiên. Ánh nắng mặt trời qua lam chắn nắng tạo cảm giác dễ chịu. Không chói chang hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến mắt.

Thứ ba, chớp nhôm chắn nắng có tác dụng làm mát không gian

Lam nhôm chắn nắng làm giảm thiểu chị phí sử dụng điều hòa trong cả hai mùa. Mặt khác, khi ánh nắng chiếu trực tiếp vào thiết kế nội thất làm giảm tuổi thọ, bạc màu nhanh. Việc sử dụng lam chắn nắng giúp làm giảm ánh nắng. Giảm khả năng xuyên thấu của các tia tử ngoại, tăng tuổi thọ; độ bền cho các sản phẩm nội thất.

Lam chắn nắng có tuổi thọ cao, ít phát sinh chi chí bảo trì hoặc phải thế sản phẩm sau một thời gian dài sử dụng. So với việc sử dụng các hệ thống che chắn khác; lam nhôm có tuổi thọ vượt trội hơn hẳn. Việc thi công lam nhôm nhanh giúp tiết kiệm chị phí. Đây là một trong các lý do góp phần lý giải sức hâp dẫn của sản phẩm.

Thứ tư, lam nhôm có nhiều kiểu dáng đa dạng

Đặc biệt là khả năng thiết kế phù hợp với nhiều loại công trình theo những mục đích khác nhau; tăng sự lựa cho người sử dụng. Các thiết kế của lam nhôm chắn nắng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ. Góp phần làm tăng vẻ đẹp hiện đại cho toàn bộ công trình. Đặc biệt trong quá trình sử dụng có thể thay đổi màu sắc mà không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Đánh giá post

Post a Comment