SLouvre

Tiêu đề Ảnh

Tin tức

SLouvre - Giải pháp kiến trúc xanh cho cuộc sống
Tính năng ưu việt của tấm ốp Alu, tấm nhôm Alu

Tính năng ưu việt của tấm ốp Alu

Tấm ốp Alu ngày càng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất các công trình kiến trúc (tòa nhà cao tầng, cửa hàng, trạm xăng, sân vận động, nhà ga, nhà chờ xe buýt, thang máy…). Trang trí nội thất văn phòng, showroom, nhà hàng, siêu thị…Trang trí nội thất của các phương tiện giao thông (xe khách, xe chở hàng, xe đông lạnh, tàu thuỷ, tàu điện, tàu hỏa, máy bay…). Làm pano, biển hiệu, biển báo hiệu giao thông; biển chỉ dẫn và các ứng dụng khác trong quảng cáo… Tại sao tấm nhôm Alu được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi đến vậy? Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của tấm ốp nhôm. Và cũng là lời giải đáp cho câu hỏi trên.

Tính năng ưu việt của tấm ốp Alu, tấm nhôm Alu

Tấm nhôm Alu không cong vênh, chống nóng hiệu quả

Tấm ốp Alu được sản xuất từ nguyên liệu hợp kim nhôm cán nóng ở nhiệt độ cao; đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó là sự kết hợp những tính năng của Polime (nhựa) và những ưu điểm của nhôm (aluminium). Giúp cho tấm nhôm Alu không bị cong vênh; co ngót do sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm môi trường và chống nóng hiệu quả

Tấm ốp Alu không rạn nứt và chống cháy tuyệt đối

Các nhà khoa học đã nghiên cứu. Và đưa ra kết luận tấm ốp Alu không bị tác động bởi các điều kiện về nhiệt độ trong một dải nhiệt chạy từ -500oC tới +800oC. Nên khả năng chống cháy của tấm ốp nhôm là tuyệt đối.

Bên cạnh đó, tấm ốp Alu có những tính năng phức hợp của công nghệ mới nên bề mặt của tấm nhôm nhựa chống lại được sự ăn mòn của môi trường. Sự xâm nhập của nhiệt độ nên không xuất hiện dấu hiện rạn nứt ở trên sản phẩm này.

 Tấm ốp Alu nhẹ nhưng có độ cứng, độ bền và độ dẻo cao, tạo hình dễ

Trong thang chuẩn cứng thì qua kiểm tra những tấm nhôm Alu vượt qua thử thách khi đạt tới độ cứng 3H.

Còn với đòi hỏi của chuẩn uốn cong thì tấm ốp Alu đã bỏ xa với chỉ số kiểm tra chỉ ở 2T. Độ dẻo cao kết hợp với sự đa dạng về màu sắc. Thợ xây dựng chỉ với những chiếc may phay bào; cắt gọt nhôm gỗ thông thường cũng có thể thảo sức sáng tạo với những kiểu cắt, uốn, tạo độ cong, làm đường xoi, đường rãnh. Làm nẹp và nhiều chi tiết phức tạp khác một cách thoải mái như làm trên các chất liệu gỗ thông thường.

Tính năng ưu việt của tấm ốp Alu, tấm nhôm Alu

Ngoài ra những tấm ốp Alu còn đạt và vượt nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khác. Như bề mặt tấm nhôm nhựa được xử lý và kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Lớp sơn bề mặt giúp chống lại sự ăn mòn hóa học của môi trường và giữ màu tốt, không bị cũ.

Tính năng ưu việt của tấm ốp Alu, tấm nhôm Alu

Tấm ốp Alu an toàn cho người sử dụng

Tấm nhôm Alu có khả năng chống lại các tia UV, tia cực tím. Bảo vệ cho sức khỏe con người.

Tấm nhôm Alu thân thiện với môi trường:

Không giống như trần thạch cao hay trần gỗ. Các sản phẩm tấm ốp Alu đều có thể tái chế thành các sản phẩm dân dụng khác. Tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Đánh giá post

Post a Comment