SLouvre

Tiêu đề Ảnh

Tin tức

SLouvre - Giải pháp kiến trúc xanh cho cuộc sống

TVC giới thiệu về SLouvre

Có thể, bạn biết đến SLouvre như một chuyên gia hàng đầu về các giải pháp Lam nhôm chắn nắng. Nhưng bạn có biết rằng, chúng tôi còn là nhà cung cấp các sản phẩm Trần nhôm – Tấm ốp nhôm – Vách mặt dựng Facade. Chúng tôi cũng hợp tác với nhiều đối tác đầu ngành về lĩnh vực kiến trúc nội ngoại thất trên khắp thế giới; để tiếp nhận các giải pháp công nghệ mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Mong muốn của chúng tôi là thắt chặt tính cộng đồng và mang đến nhiều lựa chọn tích cực cho môi trường sống. Chúng tôi mang đến những giải pháp sáng tạo và hiện đại dựa trên kinh nghiệm; hiểu biết trong việc kiểm soát thiết kế, thị trường & mục tiêu thương mại của khách hàng.

Trần nhôm – Lam chắn nắng – Tấm ốp nhôm – Vách mặt dựng Facade SLouvre

Sứ mệnh:

SLouvre luôn mong muốn được thực hiện sứ mệnh nhỏ bé của mình. Đó là kiến tạo ra các phương án thiết kế mới; hiệu quả cao đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng về các giải pháp kiến trúc lam nhôm chắn nắng. Trên hành trình đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình. Và cần tới niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác cùng chúng tôi nắm bắt các cơ hội mới. Cùng sáng tạo những giá trị mới. Cùng vươn tới những tầm cao và thành công mới để hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, ổn định và bền vững.

 • Khách hàng: Thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng
 • Nhân viên: Mang tới từng thành viên một cuộc sống đầy đủ về kinh tế và tinh thần. Giúp thành viên học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn.
 • Nghề nghiệp: Vươn tới đỉnh cao, khát vọng nghiên cứu sáng tạo góp phần mang đến không gian sống hoàn hảo.
 • Xã hội: Cam kết mang đến những giá trị bền vững; thẩm mỹ cho kiến trúc của công trình và đóp góp vào sự phát triển của xã hội

Tầm nhìn:

Bằng chính sự đam mê và không ngừng học hỏi; SLouvre luôn cập nhật và bắt kịp xu thế kiến trúc nội ngoại thất trong và ngoài nước. Mỗi sự nỗ lực cố gắng của chúng tôi đều đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

 • Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cung cấp và thi công Trần nhôm – Lam chắn nắng – Tấm ốp nhôm – Vách mặt dựng Facade
 • Trở thành một điểm nhấn mà khi cứ nhắc đến Lam chắn nắng thì SLouvre sẽ luôn là cái tên được mọi người nhắc đến.

Mỗi sản phẩm của Slouvre luôn hướng tới sự tiện ích và tận dụng tối đa công năng của không gian bạn đang sống; làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yếu tố nghệ thuật. Bên cạnh đó, khách hàng có thể dễ dàng thay đổi lại cấu trúc khi khách hàng có nhu cầu.

Giá trị cốt lõi:

 • Luôn cùng khách hàng và đối tác đi tới thành công. Cùng cộng hưởng lợi ích để tạo ra lợi ích lớn hơn cho cộng đồng là phương châm hành động; nguyên tắc ứng xử và triết lý kinh doanh của chúng tôi.
 • Luôn tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng; đối tác để đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp nhất.
 • Luôn đổi mới và tạo lập sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh các sản phẩm dịch vụ nhằm củng cố lợi thế cạnh tranh; định vị thương hiệu SLouvre trên thị trường.
 • Luôn xác định chìa khóa của thành công là việc xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tụy, chia sẻ, vì lợi ích chung.
 • Luôn gắn kết sự phát triển hiệu quả; bền vững với việc tôn vinh các giá trị đạo đức và nhân văn. Đóng góp cho sự phát triển cộng đồng, xã hội và bảo vệ môi trường tự nhiên.

SLouvre – Tiên phong về lam chắn nắng

Đánh giá post

Comments

 • 05/04/2022
  reply

  Lê Văn Quảng

  Nhà tôi số 23 đường 10 , Kp1 , phường Bình Trưng Đông, Q2, TPHCM. Tôi muốn làm khung lam nhôm hình thời kích thước (4×3,7)m , điều khiển tự động để che mưa nắng. Shop có thể cho nhân viên đến khảo sát và báo giá.

Post a Comment