SLouvre

Tiêu đề Ảnh

Tin tức

SLouvre - Giải pháp kiến trúc xanh cho cuộc sống
Trần nhôm vân gỗ, trần giả gỗ: Nét cổ điển trong kiến trúc đương đại

Trần nhôm vân gỗ: Nét cổ điển trong kiến trúc đương đại

Trần nhôm vân gỗ là sản phẩm kiến trúc trần độc đáo bởi sự kết hợp của vẻ đẹp cổ điển và những cách tân nội thất hiện đại vô cùng ấn tượng. Trần giả gỗ đem lại nét cổ điển cho kiến trúc đương đại.

Trần nhôm vân gỗ

Với xu hướng hoài cổ, vật liệu gỗ đã và đang dần trở lại vị trí huy hoàng vốn có. Tuy nhiên, do còn nhiều hạn chế nên gỗ vẫn chưa thực sự được người dùng ưa chuộng. Vì thế, sản phẩm ra đời đã mang đến một làn gió mới trong trang trí nội thất công trình.

Trần nhôm vân gỗ, trần giả gỗ: Nét cổ điển trong kiến trúc đương đại

Trần nhôm vân gỗ là hệ trần nhôm cao cấp được phủ sơn màu giả gỗ tự nhiên. Do đó, hệ trần sở hữu đầy đủ các ưu điểm nổi bật của sản phẩm trần nhôm. Mang vẻ cổ điển của gỗ, hệ trần giả gỗ mang đến một không gian ấm áp, sang trọng. Sản phẩm hiện được nhiều kiến trúc sư lựa chọn, đặc biệt là những người trân trọng vẻ đẹp cổ.

Giải pháp thay thế gỗ hoàn hảo trong kiến trúc trần nhà

Trần nhôm vân gỗ là sản phẩm sở hữu vẻ đẹp vô cùng hoàn mỹ. Hệ trần có tính ứng dụng cũng như hiệu ứng thẩm mỹ rất cao.

Trần nhôm vân gỗ, trần giả gỗ: Nét cổ điển trong kiến trúc đương đại

Trước đây, gỗ luôn là chuẩn mực; là tiêu chí đánh giá của một công trình kiến trúc. Gỗ trong văn hoá Việt là một vật liệu bền bỉ, biểu trưng cho sự cao sang và quyền quý. Do đó mà ngày trước, nhà gỗ truyền thống luôn lựa chọn những loại gỗ hiếm, đẹp và có độ bền rất cao.

Tuy nhiên ngày nay; do gỗ ngày càng hiếm; giá thành ngày càng đắt đỏ và gỗ cũng không sở hữu độ bền cao,… Nên gỗ ngày càng mất đi vị trí quan trọng trong tư duy của người Việt hiện đại.

Trần nhôm vân gỗ, trần giả gỗ: Nét cổ điển trong kiến trúc đương đại

Bắt kịp xu hướng đó, trần nhôm vân gỗ ra đời, vừa sở hữu vẻ đẹp cổ điển, sang trọng. Đồng thời ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến công nghệ vật liệu xây dựng, hệ trần giả gỗ đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu có kiến trúc của bạn.

Đánh giá post

Post a Comment