SLouvre

Tiêu đề Ảnh

Tin tức

SLouvre - Giải pháp kiến trúc xanh cho cuộc sống
Trần nhôm chịu nước, trần nhôm kháng nước

Trần nhôm chịu nước chịu ẩm tốt không?

Trần nhôm là sản phẩm dùng để ốp trần nhà. Là loại nguyên vật liệu có rất nhiều tính năng; không chỉ trang trí trần nhà mà còn chống nóng, chống ẩm. Bạn có biết loại trần nhôm kháng chịu nước chịu ẩm tốt không?

1. Trần nhôm nào có khả năng chịu nước chịu ẩm?

Trần nhôm có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại thì đều có những ưu, nhược điểm riêng; phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng và không gian riêng. Có không gian thì sôi động, không gian lại cần sự tĩnh lặng… Có không gian cần chống nóng, có không gian lại cần chống ẩm…

Loại trần nhôm có thể chịu nước chịu ẩm tốt nhất hiện nay.

2. Ưu điểm của trần nhôm chịu nước

– Lợi ích:

Đây là loại trần nhôm kết hợp giữa các tấm hợp kim nhôm cứng. Không cong vênh, không biến dạng. Có khả năng chịu nước cao. Là loại trần nhôm chịu nước rất tốt.

– Dễ lắp đặt, thi công:

Trần nhôm chịu nước rất dễ lắp đặt. Bạn có thể thi công ở bất kì vị trí nào. Bạn chỉ cần đặt tấm theo các ô đan lưới của xương phù hợp với chiều dày tấm từ 0,5 đến 13mm.

– Có thể sửa chữa:

Trần nhôm kháng nước có độ bền cao, giữ được màu lâu theo thời gian. Không bị bạc màu nên không cần phải sơn lại mà chỉ cần lau khi thấy bẩn là lại thấy sáng bóng.

Trần nhôm chịu nước, trần nhôm kháng nước

– Khả năng chịu lửa tốt:

Tấm trần nhôm chống nước có tính kháng lửa cao, chỉ số bắt lửa và lan truyền bằng 0. Do đó làm căng tải ngọn lửa, không truyền bắt lửa làm giảm đáng kể sự lan rộng của đám cháy.

– Có thể giảm tiếng ồn:

Trần nhôm kháng nước có bề mặt khoét thủng thành nhiều hình chóp đủ mở ra một vùng rộng. Đây là điều quan trọng làm giảm bớt tiếng vang; tiếng ồn do giảm số lượng lớn phản xạ âm thanh làm không gian yên lặng dễ chịu. Hiện nay tấm trần nhôm thường được lắp đặt tại sân bay, bệnh viện, nhà ga, các tòa nhà cao cấp.

– Phù hợp với khí hậu Việt Nam:

Trần nhôm có thể thích nghi với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam. Nơi có độ ẩm cao là rất thích hợp sử dụng loại trần nhôm.

Đánh giá post

Post a Comment