SLouvre

Tiêu đề Ảnh

Trần nhôm sân bay

Airport Aluminium Ceiling

TRẦN NHÔM SÂN BAY

Trần nhôm sân bay là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu trong các loại trần kim loại hiện có trên thị trường. Là trần kim loại được sản xuất từ hợp kim nhôm, được cắt, dập; chấn thành các tấm trần nhôm với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bề mặt tấm trần có thể đục lỗ để tiêu âm; được sơn tĩnh điện cao cấp, bóng và bền. Mặt trên của tấm trần có dán một lớp màng vải không dệt nhằm để hấp thụ âm thanh; chống vang ồn.

Mỗi một kiểu dáng trần nhôm sẽ có một hệ khung xương đồng bộ được làm từ thép không gỉ, siêu bền. Chính vì sự đồng bộ của tấm trần nhôm sân bay và hệ khong xương nên việc thi công lắp đặt rất đơn giản, thuận tiện và thông minh.

Ưu điểm của trần nhôm sân bay:

* Lợi ích:

Đây là tấm hợp kim nhôm cứng, không cong vênh, không biến dạng có khả năng chịu nước cao. Đặc biệt là giá thành rẻ nhưng mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ.

* Có thể sửa chữa:

Tấm có độ bền cao, không bị phai màu hay thay đổi màu theo thời gian. Không cần đến sơn hay bảo dưỡng, chỉ cần lau qua là lại sáng bóng.

* Dễ lắp đặt:

Tấm có thể dùng vào bất kỳ vị trí nào. Việc lắp đặt rất đơn giản, đặt tấm theo các ô đan lưới của xương phù hợp với chiều dày tấm từ 0.5 đến 13mm

* Khả năng chịu lửa:

Tấm có tính kháng lửa cao, chỉ số bắt lửa và lan truyền bằng 0, do đó làm căng tải ngọn lửa. Không truyền bắt lửa làm giảm đáng kể sự lan rộng của đám cháy.

*khả năng giảm tiếng ồn:

Tấm có bề mặt khoét thủng thành nhiều hình chóp đủ mở ra một vùng rộng. Đây là điều quan trọng làm giảm bớt tiếng vang, tiếng ồn do giảm số lượng lớn phản xạ âm thanh làm không gian yên lặng rễ chịu.

Ứng dụng trần nhôm sân bay:

Ngoài việc trần nhôm được lắp đặt cho sân bay thì còn sử dụng: Trần nhôm nhà thi đấu, trần nhôm hội trường, trần nhôm văn phòng, trần nhôm nhà dân, trần nhôm vệ sinh; trần nhôm khách sạn, trần nhôm nhà hàng, trần nhôm phòng họp, trần nhôm nhà máy, trần nhôm trường học, trần nhôm nhà ăn; trần nhôm showroom, trần nhôm nhà thờ, trần nhôm phòng gym, trần nhôm nhà ga; trần nhôm bến xe, trần nhôm cây xăng, trần nhôm phòng khách, trần nhôm phòng tắm, trần nhôm spa.