SLouvre

Tiêu đề Ảnh

Lam nhôm giếng trời

Skylight Aluminium Louvres

LAM NHÔM CHẮN NẮNG GIẾNG TRỜI

Lam nhôm giếng trời là một giải pháp kiến trúc mang tính kỹ thuật cao nhằm lấy ánh sáng tự nhiên. Giúp điều chỉnh phân phối môi trường sống về không khí; ánh sáng cho các khu vực khác nhau trong căn nhà. Hơn thế nữa, với nhiều ý tưởng thiết kế thì giếng trời cũng trở thành không gian trang trí đặc biệt, tạo điểm nhấn cho toàn bộ căn nhà.

Với thiết kế linh động, an toàn với mọi điều kiện thời tiết. Lam nhôm giếng trời được sử dụng nhiều trong các mục đích: chắn nắng trên hoặc dưới mái kính; chắn nắng, mưa các vị trí ban công, sân thượng, các ô vị trí trao đổi khí tự nhiên vào công trình.

Giải pháp lam nhôm chắn nắng cho giếng trời

Ngày nay với xu hướng xây dựng hiện đại, năng động. Vật liệu kính luôn được các kiến trúc sư; chủ đầu tư lựa chọn cho không gian thoáng đoãng của mình. Tuy nhiên, bên cạnh các ưu điểm; không thể phủ nhận do không gian kính mang lại; điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng lạnh cũng là nhược điểm lớn cần hóa giải.

Chính vì vậy đã có rất nhiều phương án; vật liệu khắc phục những điểm tồn tại trên của không gian kính. Và giải pháp lam nhôm chắn nắng giếng trời là giải pháp tối ưu hàng đầu được các chuyên gia lựa chọn cho công trình. Với lam nhôm chuyển động, có thể lắp trên hoặc dưới mái kính. Chiều lam nhôm điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn và yêu cầu cầu của người điều khiển. Khi trời quá nắng nóng; bề mặt kính luôn bị hấp thụ cộng hưởng nhiệt hấp thụ cao hơn bình thường. Chúng ta có thể điều chỉnh bằng điều khiển từ xa hoặc công tắc thông qua bộ động cơ chuyển động cho các lam chắn nắng đóng lại; cản nắng 100% và giảm nhiệt hấp thụ, tạo không khí mát mẻ. Góp phần đáng kể tiết kiệm năng lượng cho công trình. Khi trời mát mẻ, chúng ta có thể điều khiển cho mở rộng góc lam nhôm lấy ánh sáng tự nhiên và tạo điểm nhấn cho không gian. Vì bản thân các thanh lam là 1 chi tiết trang trí nổi bật cho mỗi không gian công trình.

Category:

Date: