SLouvre

Tiêu đề Ảnh

Trần lam nhôm trang trí

Aluminium Louvre Ceilings

TRẦN LAM NHÔM TRANG TRÍ

Khi nhắc đến vật liệu đóng trần, người ta thường nghĩ ngay đến trần kim loại như: trần nhôm sọc, trần nhôm vuông, trần nhôm caro, trần nhôm tam giác, trần nhôm lục giác. Tuy nhiên trần lam nhôm trang trí mang đến một thiết kế trần nhà với kiến trúc độc đáo cho không gian mới lạ. Hệ lam nhôm vốn được dùng để che chắn nắng mưa; bảo vệ công trình trước tác hại của môi trường. Ít ai biết được rằng, ngoài những công năng của lam chắn nắng đem lại. Thiết kế trần nhà làm bằng lam nhôm sẽ tạo nên không gian kiến trúc nội thất vô cùng độc đáo, lạ mắt và sáng tạo.

Ưu điểm sử dụng trần lam nhôm

Kinh tế – xã hội ngày càng phát triển, các công trình xây dựng mọc lên như nấm. Điều này đòi hỏi không chỉ thẩm mỹ cao mà còn đem đến nhiều công năng ưu việt của từng hạng mục công trình. So với các loại trần truyền thống như trần nhựa, trần thạch cao,…trần lam nhôm mang nhiều ưu điểm nổi trội hơn.

Chóng lại môi trường khí hậu khắc nghiệt.

Nước ta nằm trong vành đai nhiệt đới, nắng nóng, mưa nhiều. Vì thế, các công trình xây dựng thường dễ bị xuống cấp, hư hại nghiêm trọng. Điều này đòi hỏi các vật liệu xây dựng phải thật chất lượng và đa năng. Và hệ lam nhôm hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu này. Bởi nó được làm từ hợp kim nhôm, bề mặt phủ sơn gia nhiệt hoặc tĩnh điện. Có độ bền lên đến 20 năm.

An toàn với người sử dụng.

Một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu chính là sức khỏe. Trần nhà bằng lam nhôm trang trí hoàn toàn không chứa các chất gây độc hại, nên không phải lo ngại khi tiếp xúc thường xuyên. Bên cạnh đó, hệ lam có kết cấu khung xương đồng bộ, chắc chắn. Do vậy, người ở sẽ được sống trong một không gian mát mẻ, dễ chịu, an toàn.

Mang phong cách thiết kế riêng

Trần nhà làm bằng lam nhôm trang trí đem lại nét độc đắc có một không hai trong không gian nội thật. Một số loại lam thường được sử dụng làm trần: lam hình hộp, lam đầu đạn, lam 85C,… Đặc biệt, có thể thiết kế trần nhà theo ý thích của bản thân.

Giải pháp bền vững

Các loại trần nhôm trang trí đều được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Hệ thống trần nhôm sẽ theo công trình của bạn suốt chiều dài thời gian. Thông thường các vấn đề mà bạn phải đối mặt với các loại trần truyền thống rất nhiều. Cuối cùng giải pháp thường chọn là thay toàn bộ trần. Thì nay đối với trần nhôm trang trí đẹp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Cho dù khí hậu tại Việt Nam rất khắc nghiệt nhưng chất lượng sản phẩm vẫn ổn định lâu theo thời gian.

Thi công, lắp đặt dễ dàng

So với các loại trần truyền thống khác, trần lam nhôm trang trí có khối lượng nhẹ hơn và quá trình thi công không phức tạp. Vì vậy quá trình vận chuyển hay lắp đặt diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và cần ít nhân công hơn. Sau quá trình sử dụng, nếu muốn bảo trì hay sửa chữa thì chỉ cần tháo ráp trực tiếp tại khu vực.

Ngoài ra, các mẫu trần nhôm trang trí đẹp này đang rất được yêu thích. Vì nó dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về cả công năng lẫn thẩm mỹ. Công trình dân dụng như nhà ở sẽ có các loại trần chuyên biệt như: trần nhôm phòng khách, trần nhôm cho phòng ăn, trần nhôm cho phòng ngủ, trần nhôm cho phòng vệ sinh,…