SLouvre

Tiêu đề Ảnh

Tấm ốp trần nhôm

Tile Ceiling Aluminium Panels

TẤM ỐP TRẦN NHÔM

Tấm ốp trần nhôm là sản phẩm vô cùng độc đáo của hệ mặt dựng Facade nhôm. Đây là loại trần nhôm trang trí mang phong cách sang trọng, sáng tạo đầy nghệ thuật kiến trúc. Không những vậy, tấm Facade ốp trần còn mang lại những ưu điểm vượt trội so với những tấm ốp trần nhà truyền thống khác. Cụ thể như: hấp thụ nhiệt, chống ẩm ướt, nấm mốc; độ bền cao; tiết kiệm tiền bạc cho chủ đầu tư…

Lợi ích tấm ốp trần Facade

  • Cấu tạo từ hợp kim nhôm siêu bến, hệ mặt dựng nhôm có thể ngăn chặn tối đa sự tác động của khí hậu môi trường.
  • Chống lại những vi khuẩn gây hại tác động đến nội thất công trình.
  • Hệ mặt dựng Facade có độ bền màu nhờ vào lớp sơn gia nhiệt (PVDF), tĩnh điện. Vì thế tuổi thọ tấm nhôm đặc có thể lên tới 50 năm.
  • Tấm Facade có khả năng chống nóng, nhờ vào đặc tính hấp thụ nhiệt của nhôm.
  • Sản xuất theo yêu cầu thiết kế cùng khung xương đồng bộ. Giúp cho việc thi công nhanh chóng, nên tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Mặt dựng Facade được sử dụng nhiều tại các công trình hiện đại: văn phòng, nhà hàng, khách sạn, chung cư, trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại,…Mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Tấm Facade mang đến giải pháp kiến trúc đột phá và ấn tượng nhất.

Ưu điểm tấm ốp trần nhôm

Một trong những ưu điểm của ốp trần nhôm đó là khả năng tái sử dụng và thay mới. Khi  hệ trần có hiện tượng hỏng hóc ở một vị trí nào đó, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tháo dỡ, sửa chữa và thay mới. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc thay mới toàn bộ như khi trần thạch cao bị lỗi. Hơn nữa, chúng ta có thể tái sử dụng trần nhôm để làm các vật dụng khác trong gia đình.