SLouvre

Tiêu đề Ảnh

Trần nhôm nhà thi đấu

Gymnasium aluminium ceiling

TRẦN NHÔM NHÀ THI ĐẤU

Hiện nay, trần nhôm nhà thi đấu đang dần thay thế các sản phẩm trần cổ điển khác và trở thành một xu thế tất yếu mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho kiến trúc hiện đại với các tính năng ưu việt như: Vật liệu nhẹ, tiêu âm tốt; Chống cháy, chống ẩm, cách nhiệt, chịu nhiệt độ cao; Tính nghệ thuật cao; Độ bền màu cao; Phản xạ ánh sáng tốt; Có khả năng chống xâm thực của môi trường và côn trùng; Chịu được trong môi trường có hóa chất; Sản phẩm mang tính đồng nhất nhờ sự chuẩn hóa cao; Thi công nhanh; Dễ thay thế, tính tái sử dụng và tiết kiệm; Bảo quản dễ dàng.

Nhà thi đấu là nơi có không gian rộng, mái hấp nhiệt lớn; âm vang do không tiêu âm được gây ảnh hưởng đến hoạt động khi thi đấu, tập luyện. Việc lựa chọn trần cho nhà thi đấu là quan trọng khi xây dựng. Những vật liệu truyền thống (gỗ, trần thạch cao) sau quá trình sử dụng, phát sinh nhược điểm: nặng, tuổi thọ ngắn, gặp ẩm; khi gặp hơi nóng thì bị rạn nứt chân chim, cong vênh, bong tróc lớp sơn bả matit, tụ ố bẩn, rêu mốc.

Trần nhôm là một vật liệu khắc phục những nhược điểm trên. Góp phần đáng kể cho việc hình thành không gian nội thất hiện đại cho nhà thi đấu. Trần nhôm nhà thi đấu có nhiều hình dạng khác nhau phù hợp với những yêu cầu trong ý tưởng thiết kế của công trình.

Ứng dụng khác của trần nhôm

Trần nhôm nhà thi đấu, trần nhôm hội trường, trần nhôm văn phòng, trần nhôm nhà dân, trần nhôm vệ sinh; trần nhôm sân bay, trần nhôm khách sạn, trần nhôm nhà hàng, trần nhôm phòng họp, trần nhôm nhà máy, trần nhôm trường học, trần nhôm nhà ăn; trần nhôm showroom, trần nhôm nhà thờ, trần nhôm phòng gym, trần nhôm nhà ga; trần nhôm bến xe, trần nhôm cây xăng, trần nhôm phòng khách, trần nhôm phòng tắm, trần nhôm spa.