SLouvre

Tiêu đề Ảnh

Trần nhôm hội trường

Convention Center Ceiling

TRẦN NHÔM HỘI TRƯỜNG

Không gian hội trường luôn cần đến sự im ắng; tĩnh lặng để dành cho những thời khắc làm việc hay đơn giản là thưởng thức nghệ thuật. Sử dụng vật liệu tiêu âm là một trong những giải pháp được quan tâm hàng đầu. Bên cạnh chất liệu trần thạch cao thì trần nhôm cũng được ưu tiên khá nhiều. Tuy nhiên, với những không gian hội trường chưa sử dụng chất liệu trần kim loại này thường băn khoăn về chi phí. Dưới đây là những thông tin về chi phí rất đáng quan tâm nếu bạn muốn lắp trần nhôm hội trường.

Trần nhôm đắt nhưng đổi lại có chất lượng sản phẩm tốt. Do được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Nhôm là sản phẩm có khả năng dẫn nhiệt tốt, giúp chống nóng. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất; trần nhôm được tráng một lớp sơn tĩnh điện ở bên ngoài nên có khả năng cách điện, an toàn cho người sử dụng. Chất liệu nhôm cùng lớp sơn tĩnh điện giúp trần nhôm cao cấp có khả năng chống oxi hóa bởi tác động của môi trường, đảm bảo không bị ăn mòn, bạc màu trong quá trình sử dụng. Vì thế nên trần nhôm hội trường được sử dụng nhiều.

Ưu điểm nổi bật trần nhôm hội trường

Hơn nữa, việc thi công trần nhôm khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Do vậy sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, một trong những ưu điểm nổi bật của trần nhôm cũng như trần kim loại là tái sử dụng và thay mới. Khi trần nhôm bị hỏng ở một khoảng nào đó; có thể sửa chúng bằng cách tháo dỡ vị trí đó và sửa hoặc thay mới. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc phải thay toàn bộ khi trần thạch cao bị lỗi.