SLouvre

Tiêu đề Ảnh

Trần nhôm bệnh viện

Hospital Aluminium Ceiling

TRẦN NHÔM BỆNH VIỆN

Trần nhôm bệnh viện là sự lựa chọn tuyệt vời hiện nay cho các công trình sức khoẻ, y tế, phòng khám. Sản phẩm mang nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải hệ trần nào cũng có được. Trần nhôm được phát triển dựa vào các đặc điểm của hệ trần kim loại. Sản phẩm mang đầy đủ các đặc trưng riêng biệt của hệ trần nhôm. Đây là giải pháp kiến trúc trần mới, đẹp và an toàn cho công trình. Trần nhôm được ứng dụng nhiều tại các công trình: phòng khám đa khoa, trạm y tế, bệnh viện,…

Có nên lựa chọn trần nhôm bệnh viện?

Có 3 lý do khiến sản phẩm này trở thành sự lựa chọn số 1 cho các công trình y tế.

Trần nhôm có khả năng kháng khuẩn tốt.

Bệnh viện là những nơi tập trung nhiều bệnh nhân. Do đó, tại đây, vi khuẩn gây bệnh cũng nhiều hơn hẳn so với bất kì nơi công cộng nào khác. Trần nhôm với khả năng kháng khuẩn cao sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn. Hệ trần kim loại bệnh viện góp phần làm giảm thiểu khả năng sinh sôi và lây lan của vi khuẩn. Sản phẩm không chỉ bảo vệ sức khoẻ của bệnh nhân mà còn của y tá, bác sĩ hay bất kì ai làm việc trong môi trường này.

Trần nhôm có tính kháng ẩm tốt

Tại môi trường bệnh viện thì việc kháng ẩm, chống nấm mốc luôn được quan tâm đặc biệt. Do đó, sử dụng trần nhôm cho bệnh viện là giải pháp tốt nhất cho công trình hiện nay. Hệ trần nhôm cho bệnh viện có tính kháng ẩm cao, chống nước, chống thấm tốt. Do đó, khác với trần thạch cao, trần nhôm sẽ góp phần giữ cho môi trường y tế sạch sẽ, không nấm mốc gây bệnh.

Trần nhôm tạo không gian mát mẻ, thông thoáng

Nơi càng đông người, không gian lại càng phải rộng rãi và thông thoáng. Tại bệnh viện, người bệnh cần không gian mát mẻ và thoáng đãng để điều trị, điều dưỡng. Do đó, đây là hệ trần kim loại này là giải pháp tốt nhất cho bệnh viện. Vừa làm mát không khí, vừa góp phần tiết kiệm điện năng, sản phẩm thực sự là sự lựa chọn tối ưu cho công trình, nhất là những công trình lớn, sử dụng nhiều năng lượng.

Là sản phẩm rất cần thiết cho các công trình bệnh viện. Sản phẩm mang hiệu năng sử dụng đa dạng cùng nhiều lợi ích kinh tế bền vững. Lựa chọn trần nhôm là giải pháp tối ưu cho công trình của bạn.