SLouvre

Tiêu đề Ảnh

Tấm alu nhà ga

Conceptual Context Fragment

TẤM ALU NHÀ GA

Tấm alu nhà ga (tấm ốp nhà ga) được ứng dụng ốp trần nhà sân bay, trần nhà ga đảm bảo tiêu chí kỹ – mỹ thuật. Mang đến giải pháp kiến trúc nhà ga hiện đại, tiết kiệm năng lượng.

Sân bay, nhà ga có đặc điểm: không gian rộng, mái hấp nhiệt lớn; âm vang do không tiêu âm được gây ảnh hưởng đến hoạt động. Không thể phủ nhận tính ưu việt của các vật liệu trần truyền thống như tấm ốp thạch cao,… là giá rẻ, dễ tạo hình. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng. Những nhược điểm của vật liệu truyền thống là: vật liệu nặng, tuổi thọ ngắn, gặp ẩm và hơi nóng thì bị rạn nứt chân chim, cong vênh, bong tróc lớp sơn bả matit, tụ ố bẩn, rêu mốc,…

Do vậy tấm alu nhà ga (tấm ốp nhà ga) là giải pháp khắc phục những nhược điểm trên. Bởi những tính năng đột phá

 Không cong vênh, chống nóng hiệu quả

Tấm alu nhà ga được sản xuất từ nguyên liệu hợp kim nhôm cán nóng ở nhiệt độ cao; đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó là sự kết hợp những tính năng của Polime (nhựa) và những ưu điểm của nhôm (aluminium). Điều này giúp cho tấm ốp nhà ga không bị cong vênh; co ngót do sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm môi trường và chống nóng hiệu quả.

Không rạn nứt và chống cháy tuyệt đối

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra kết luận: Tấm ốp cây xăng không bị tác động bởi các điều kiện về nhiệt độ trong một dải nhiệt chạy từ -500oC tới +800oC. Vì vậy, khả năng chống cháy của tấm ốp nhôm là tuyệt đối.
Bên cạnh đó, tấm alu nhà ga có những tính năng phức hợp của công nghệ mới. Nên bề mặt của tấm ốp nhà ga chống lại được sự ăn mòn của môi trường; sự xâm nhập của nhiệt độ. Do vậy không xuất hiện dấu hiện rạn nứt ở trên sản phẩm này.

Vật liệu nhẹ nhưng có độ cứng, độ bền và độ dẻo cao, dễ tạo hình

Trong thang chuẩn cứng thì qua kiểm tra những tấm ốp nhà ga vượt qua thử thách khi đạt tới độ cứng 3H.
Còn với đòi hỏi của chuẩn uốn cong thì tấm alu nhà ga đã bỏ xa với chỉ số kiểm tra chỉ ở 2T. Độ dẻo cao kết hợp với sự đa dạng về màu sắc. Thợ xây dựng chỉ với những chiếc may phay bào, cắt gọt nhôm gỗ thông thường cũng có thể thảo sức sáng tạo. Và nhiều chi tiết phức tạp khác một cách thoải mái như làm trên các chất liệu gỗ thông thường.
Ngoài ra những tấm ốp nhà ga còn đạt và vượt nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khác như: Bề mặt tấm ốp nhôm được xử lý và kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Lớp sơn bề mặt giúp chống lại sự ăn mòn hóa học của môi trường và giữ màu tốt, không bị cũ.

An toàn cho người sử dụng:

Tấm nhôm nhựa có khả năng chống lại các tia UV, tia cực tím, bảo vệ cho sức khỏe con người.

Thân thiện với môi trường:

Không giống như những vật liệu ốp truyền thống khác. Tấm alu đều có thể tái chế thành các sản phẩm dân dụng khác. Giúp tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Category:

Date: